ประชาสัมพันธ์

ขอนิมนต์/เรียนเชิญบุคลากรลูกจ้างและพนักงาน มจร สมัครสมาชิกการฌาปนกิจสงเคราะห์

ขั้นตอนการสมัครเป็นสมาชิก ก.ฌ.มจร.

เข้าไปที่เว็บไซต์สวัสดิการภายใน https://welfare.mcu.ac.th
เตรียมเอกสารประกอบการสมัคร และการจ่ายค่าสมัคร
เอกสารประกอบการสมัคร
  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้สมัคร
  • สำเนาบัตรเจ้าหน้าที่ มจร หรือคำสั่งแต่งตั้งของผู้สมัคร
  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้จัดการศพ
  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้รับเงินสงเคราะห์
  • สลิปใบโอนเงินสำเร็จของผู้สมัคร
*การจ่ายค่าสมัคร โดยโอนเงินค่าสมัคร 100 บาทและเงินสงเคราะห์ล่วงหน้า 1,000 บาท ไปที่ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาโลตัส นวนคร ชื่อบัญชี การฌาปนกิจสงเคราะห์ สวัสดิการภายใน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เลขที่บัญชี 802-1-34110-6
การยื่นเอกสารสมัคร
สามารถยื่นเอกสารสมัครได้ที่
  • กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ห้อง 102 อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 1
  • หรือ สำนักงานสวัสดิการภายใน อาคารมหาจุฬาบรรณาคาร ชั้น 3
  • หรือ ติดต่อสอบถามได้ที่ 081 907 7185 หรือ 061 418 8044
  • e-Mail : thavil.kham@mcu.ac.th

ใส่ความเห็น